CÂU LẠC BỘ MC

Thứ hai - 07/11/2022 22:47
Ngày 12/10/2013, Câu lạc bộ MC của trường tiểu học Hoàng Văn Thụ đã đi vào hoạt động với sự tham gia của 50 em (25 cặp đôi MC) đến từ 25 lớp.
CÂU LẠC BỘ MC
Trong buổi ra mắt câu lạc bộ, các bạn rất vui mừng với sự có mặt của Cô Vàng Lệ Quyên - Phát thanh viên Đài truyền thanh truyền hình tỉnh Lào Cai - Thành viên câu lạc bộ Phụ huynh tình nguyện của nhà trường. Các bạn nhỏ của câu lạc bộ rất háo hức với phần hướng dẫn tận tình, thân thiện của cô Quyên. Một số cặp đôi MC mong muốn được trình diễn trên sân khấu. Với sự hứng thú và tinh thần ham mê học tập của các bạn nhỏ trong Câu lạc bộ, cô Vàng Lệ Quyên đã không thể từ chối phần hướng dẫn thực hành cho các bạn nhỏ vào buổi chiều.

Sau một ngày được giao lưu, học hỏi từ cô Vàng Lệ Quyên và các bạn trong Câu lạc bộ, các bạn nhỏ trong Câu lạc bộ mong được hẹn gặp lại cô Quyên và các bạn trong buổi sinh hoạt Câu lạc bộ tiếp theo trong năm học 2013 - 2014 và mong muốn đạt giải cao trong cuộc thi cặp đôi MC của trường được tổ chức vào đầu tháng 11 tới.