BẢN TIN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng trường tiểu học Xanh - Sạch - đẹp - An toàn, ngay sau lẽ khai giảng năm học mới, ngày 9/9/2013, Ban giám hiệu nhà trường kết hợp với đội cảnh sát giao thông công an thành phố Lào Cai và công an phường Cốc Lếu tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ tới 930 học sinh và 60 cán bộ giáo viên, nhân viên.

Xem tiếp...

Mid-page advertisement
BẢN TIN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

•   07/11/2022 22:49
  •   217
  •   0
CÔ GIÁO CỦA TÔI

•   04/08/2017 05:07
  •   192
  •   0
Cô Thiện là một giáo viên có nhiều kinh ngiệm bồi dưỡng cho học sinh tham gia các cuộc thi viết chữ đẹp. Bước vào nhà cô, dòng chữ “nét chữ, nét người” được viết to và đẹp. Tôi nghĩ, chắc dòng chữ đó là do cô viết. Tuy rất tò mò, nhưng trong suốt buổi nói chuyện, tôi không dám mấp máy một lời nào. Trước khi về, cô tặng tôi một chiếc bút máy rất đẹp.